​​

วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558 เวลา 13.00-16.30 น.

ห้องประชุมใหญ่ชั้น 7 บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด RCA พระราม 9

 

รศ.นพ.สุเทพ  อุดมแสวงทรัพย์ พบกับ “รศ.นพ.สุเทพ  อุดมแสวงทรัพย์” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยศาสตร์ รพ.บำรุงราษฏร์ มาให้ความรู้เรื่องโรคอ้วน สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณกำลังจะกลายเป็นโรคอ้วนโรคและผลข้างเคียงที่ตามมารวมถึงการดูแลรักษา
"พญ.วรรณวิพุธ สรรพสิทธิ์วงศ์"
ผช.ผอ.ด้านการแพทย์ ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ รพ.บำรุงราษฏร์ จะมาแนะนำวิธีการลดน้ำหนักอย่างถูกวิธีด้วยวิทยาการทางการแพทย์สมัยใหม่ร่วมกับเวชศาสตร์ขั้นสูงช่วยจัดความสมดุลของโภชนาการและสารอาหารสำหรับความต้องการของร่างกายโดยเฉพาะคน
พญ. วรรณวิพุธ สรรพสิทธิ์วงศ์
อาจารย์สง่า ดามาพงษ์ พบกับ  "อาจารย์สง่า ดามาพงษ์" ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ และที่ปรึกษา กรมอนามัย ผู้ทำโครงการคนไทยไร้พุงปลุกกระแสสังคมให้หันมาใส่ใจสุภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยวัย 66 ปี แต่ทำไมยังดูหนุ่มอยู่เสมอ สุขภาพร่างกายแข็งแรง จะมาแนะนำวิธีลดความอ้วน ลดพุง ทำชีวิตให้ดูดี มีความสุข เรื่องง่ายๆ ที่ทำได้ยาก ท่านกินอยู่อย่างไรถึงได้เป็นเช่นนี้
 

แขกรับเชิญพิเศษ “ซีแนม สุนทร” สาวหน้าฝรั่งหุ่นอวบอั๋นหนัก 87 กก. เมื่อ 10 ปีที่แล้วจากทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 1 ที่ตอนนี้น้ำหนักเธอหายไปถึง 40 กก.เธอทำอย่างไร ออกกำลังกายแบบไหน มีวิธีควบคุมอาหาร ลดความอ้วนและแรงบันดาลใจ ที่ทำให้ลดน้ำหนักได้ขนาดนี้ พลาดไม่ได้...
 

ซีแนม สุนทร
 
 

*** ฟรี !! ภายในงานท่านจะได้รับบริการสุดพิเศษอีกมากมาย อาทิ ***

• ตรวจวัด ปริมาณไขมัน กล้ามเนื้อ กระดูกและน้ำในร่างกายด้วยเครื่อง Body Composition พร้อมวิเคราะห์ผล

• Reaction Time ทดสอบความเร็วในการตอบสนองต่อเสียง

• Grip Strength การทดสอบแรงบีบมือ ดูความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแขน

• Sargent Jump ทดสอบกำลังขาดูความแข็งแรงและยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อขา

• อาหารว่างเพื่อสุขภาพ เมนูก๋วยเดี๋ยวลุยสวน กะหล่ำปลีไส้เห็ดรวม ไข้ม้วน สมุนไพร น้ำอัญชันใบเตย

 
 
 
Bangkok Life Map