ชีวิตออกแบบได้


กรุงเทพประกันชีวิต รุกช่วงสิ้นปี ชวนวางแผนภาษี ด้วยแนวคิด “วางแผนให้ครบ จบที่เดียว” พร้อมอัดแคมเปญและผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ ร่วม 3 งานมหกรรมการเงินครั้งยิ่งใหญ่

2015-11-11T00:00:00Z
กรุงเทพประกันชีวิต ยกทัพที่ปรึกษาการเงินและตัวแทนประกันชีวิต เตรียมพร้อมเป็นกุนซือวางแผนภาษี พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ลดหย่อนภาษีรอบด้านและสิทธิพิเศษต่างๆ ในงานมหกรรมการเงินใหญ่ปลายปี มหกรรมการเงินมันนี่ เอ็กซ์โป เชียงใหม่ SET in the City และ Thailand Smart Money ด้วยแนวคิด “วางแผนให้ครบ จบที่เดียว”

นายเรืองศักดิ์ ปัญญาบดีกุล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายการตลาด กล่าวว่า “กรุงเทพประกันชีวิตให้ความสำคัญยิ่งกับการวางแผนการเงินรอบด้านเพื่อสร้างหลักประกัน และสร้างฐานะ เห็นได้จากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินรูปแบบใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์การวางแผนการเงินออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง นำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ครบวงจร จากกรุงเทพประกันชีวิตและพันธมิตรอย่าง บลจ. บัวหลวง กรุงเทพประกันภัย เพื่อสามารถให้บริการอย่างครอบคลุมและหลากหลาย รวมทั้งการพยายามผลักดันให้ตัวแทน มีความรู้ความสามารถก้าวสู่การเป็นที่ปรึกษาการเงิน เพื่อให้คำแนะนำทางการเงินที่สอดคล้องและดีที่สุดกับความต้องการของลูกค้าแต่ละคน และเพื่อปกป้องความเสี่ยงต่างๆ ให้ประชาชนสามารถรับมือกับความไม่แน่นอนที่อาจเกิดขึ้นในทุกช่วงชีวิต เพราะเชื่อว่าแค่เพียงวางแผนการเงิน ไม่ว่าจะเกิดความเปลี่ยนแปลงใดๆ ในแต่ละช่วงชีวิต จะมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นเสมอ”

“ช่วงปลายปี ยังเป็นช่วงที่คนส่วนมากวางแผนภาษี กรุงเทพประกันชีวิตก็ได้เตรียมความพร้อมของที่ปรึกษาการเงินและตัวแทนประกันชีวิต รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิตทั้งระยะสั้น ระยะยาว ประกันบำนาญ และผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการวางแผนการลงทุนผ่านทั้งประกันสะสมทรัพย์ และกองทุนต่างๆ LTF หรือ RMF เพื่อลดหย่อนภาษี การวางแผนภาษีถือเป็นส่วนสำคัญในการวางแผนการเงิน เพื่อใช้สิทธิ์ในการลดหย่อนภาษีให้ได้ประโยชน์สูงสุด ตามที่กฎหมายกำหนด ซึ่งประชาชนสามารถวางแผนภาษีให้ครบวงจร ได้ที่กรุงเทพประกันชีวิต”

นายเรืองศักดิ์ กล่าวต่อไปด้วยว่า สำหรับประชาชนที่สนใจ เกี่ยวกับการวางแผนภาษี สามารถขอรับคำปรึกษาจากที่ปรึกษาการเงินและตัวแทนประกันชีวิต ของกรุงเทพประกันชีวิตได้ ในงานมหกรรมการเงินครั้งยิ่งใหญ่ถึง 3 งานในช่วงปลายปีนี้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายทั้งงานมหกรรมการเงิน มันนี่ เอ็กซ์โป เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 13-15 พฤศจิกายน 2558 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต งาน SET in The City ระหว่างวันที่ 19-22 พฤศจิกายน 2558 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ 1 กรุงเทพมหานคร และ Thailand Smart Money 2015 ระหว่างวันที่ 18-20 ธันวาคม 2558 ณ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

บูธของกรุงเทพประกันชีวิตในครั้งนี้ เตรียมมาเพื่อช่วยประชาชนวางแผนภาษีได้ครบวงจร จบในที่เดียว มาพร้อมผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย ลดหย่อนภาษีได้รอบด้าน ทั้งประกันชีวิตระยะสั้นและระยะยาวประกันห่วงรักคุ้มครองครบ ประกันบำนาญ บีแอลเอ พร้อมเกษียณ ประกันสะสมทรัพย์ กรุงเทพ 115 พลัส บีแอลเอ พรีเมียร์เกน 1 และกองทุนหลากหลายประเภท LTF และ RMF จาก บลจ.บัวหลวง ไว้เป็นทางเลือก โดยประชาชนที่สนใจสามารถแวะมาที่บูธ พร้อมรับสิทธิพิเศษและของที่ระลึกมากมาย หรือท่านที่สนใจรับคำปรึกษาเรื่องการวางแผนภาษี หรือวางแผนการเงินรอบด้าน สามารถติดต่อที่ปรึกษาการเงินหรือตัวแทนประกันชีวิตกรุงเทพประกันชีวิตโทร. 0 2777 8888 หรือ www.bangkoklife.com
×

ฝากข้อความไว้ให้เราติดต่อกลับ