ชีวิตออกแบบได้


กรุงเทพประกันชีวิต จัดเต็มนำทีมที่ปรึกษาการเงิน มาวางแผนการเงินให้ประชาชน

2560-05-11T00:00:00Z
​      ​กรุงเทพฯ— กรุงเทพประกันชีวิต ยกทัพผลิตภัณฑ์ทางการเงินพร้อมโปรโมชั่นแรง ภายใต้แนวคิด “ออกแบบอนาคตที่คุณฝัน เริ่มได้ด้วยการวางแผน” เอาใจลูกค้าในงานมหกรรมการเงิน กรุงเทพฯ ครั้งที่ 17 Money Expo 2017 ตอบโจทย์แนวคิด “นวัตกรรมการเงิน 4.0” Financial Innovation 4.0” นำทัพโดยที่ปรึกษาการเงิน 3B และตัวแทนประกันชีวิตแนะนำการวางแผนการเงินรูปแบบใหม่ แนะนำบริการ “3B LINK – วางแผนการเงินคู่ความคุ้มครอง” วางแผนการลงทุนระยะสั้นและระยะยาวควบคู่กับแผนคุ้มครองความเสี่ยง ที่บูธกรุงเทพประกันชีวิต ระหว่างวันที่ 11 – 14 พฤษภาคม 2560 อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 – 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

     นายเรืองศักดิ์ ปัญญาบดีกุล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายการตลาด กล่าวว่า “ตลอดหลายปีที่ผ่านมากรุงเทพประกันชีวิตเดินหน้าสร้างความมั่นคงให้กับประชาชน ด้วยการให้ความรู้ จัดทำแผนการเงิน ดูแลและให้บริการวางแผนการเงินอย่างรอบด้าน โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ประชาชนมีความพร้อมรับมือกับทุกความเปลี่ยนแปลงที่มาพร้อมความเสี่ยงในทุกช่วงชีวิต รวมทั้งเมื่อเร็วๆ นี้ยังได้เปิดตัวนวัตกรรมการวางแผนการเงินรูปแบบใหม่ ร่วมกันกับพันธมิตร 3B พันธมิตรชั้นนำทางการเงิน คือ บริการ “3B LINK – การวางแผนการเงินคู่ความคุ้มครอง” ที่เป็นการวางแผนเพื่อสร้างความมั่นคั่งไปพร้อมกับแผนสร้างหลักประกัน และมีความโดดเด่น คือ ความยืดหยุ่นในการวางแผน และวางแผนได้ตรงตามเป้าหมายที่ต้องการทั้งในระยะสั้นและระยะยาว
     ภายในงานมหกรรมการเงิน กรุงเทพฯ มันนี่ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 17 นี้ กรุงเทพประกันชีวิต จึงนำทีมที่ปรึกษาการเงิน 3B มาช่วยวางแผนการลงทุนคู่ความคุ้มครองผ่านนวัตกรรม 3B LINK เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็นวางแผนการลงทุนควบคู่กับการสร้างหลักประกัน หรือวางแผนการออม แผนการศึกษาบุตร แผนป้องกันความเสี่ยง และแผนการเกษียณ โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทั้งกองทุนรวมคุณภาพระดับ Morning Star จากบลจ. บัวหลวง ผลิตภัณฑ์ปกป้องความเสี่ยง จาก บลจ. กรุงเทพประกันชีวิต และบลจ. กรุงเทพประกันภัย เพื่อช่วยวางแผนตอบโจทย์เป้าหมายที่แตกต่างกันไป”
×

ฝากข้อความไว้ให้เราติดต่อกลับ